Nước Tinh Khiết (PW) & Nước Pha Tiêm (WFI)

Nước Tinh Khiết (PW) & Nước Pha Tiêm (WFI)

Việc sử dụng nước tinh khiết (PW) và nước pha tiêm (WFI) trong quá trình sản xuất là rất phổ biến trong ngành dược phẩm. Các hệ thống này được thể hiện bởi hai giai đoạn chính: sản xuất nước và lưu trữ và phân phối nước. Hệ thống bao gồm một bể chứa và hệ thống tuần hoàn khép kín.

Sự khác biệt giữa nước tinh khiết (PW) và nước pha tiêm (WFI) chủ yếu dựa trên các đặc tính vật lý, hóa học và vi sinh của chúng. Sự khác biệt chính được mô tả ngắn gọn dưới đây.

Giải pháp

INOXPA cung cấp các thành phần sau cho hệ thống tuần hoàn PW / WFI: bơm ly tâm, van màng điều chỉnh lưu lượng, van một chiều, van an toàn tuân thủ các yêu cầu cao nhất về vi sinh trong ngành dược phẩm. Các hệ thống có thể hoàn toàn tự động với hệ thống SCADA và cũng được xác nhận.

INOXPA cũng cung cấp các phụ kiện (ví dụ: đường ống, Co, Tê, Giảm v.v.) được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn BPE, phù hợp để sử dụng trong các đường ống dẫn nước tinh khiết.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hoặc dạng ống cũng có thể được cung cấp để làm nóng nước mạch vòng. Các bộ trao đổi thường là hình ống hoặc tấm kép để ngăn ngừa bất kỳ sự nhiễm bẩn nào.

INOXPA cung cấp một loạt các giải pháp tự động hóa quy trình áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Các giải pháp được cung cấp cho ngành dược phẩm và công nghệ sinh học có đặc điểm là tự động hóa hoàn toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận như GAMP, cGMP, USDA, 3A, FDA và Pharmacopoeia.

Tài liệu cần thiết để xác nhận / thẩm định hệ thống điều khiển và thiết bị được cung cấp.

Share this post